1538 / 25C Đường Ying Gang Dong, Khu QingPu, Thành phố Shanhai, Trung Quốc
Nhà

Shanghai Zhoubo welding & cutting technology CO.,LTD.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Zhoubo welding & cutting technology CO.,LTD.

1 2 3 4
Shanghai Zhoubo welding & cutting technology CO.,LTD. Shanghai Zhoubo welding & cutting technology CO.,LTD. Shanghai Zhoubo welding & cutting technology CO.,LTD. Shanghai Zhoubo welding & cutting technology CO.,LTD.
nhà máy-1 nhà máy-2 nhà máy-3 nhà máy-4
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Cắt giảm hiệu quả
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 4,000,000-6,000,000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Chúng tôi là nhà sản xuất hàng tiêu dùng máy cắt plasma chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi đặt tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, được thành lập năm 2007, nhưng chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực này, nhà máy mới có diện tích hơn 10000 mét vuông Có 50-100 công nhân và 20 kỹ sư nghiên cứu.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã được bán ở rất nhiều quốc gia và khu vực ở Châu Âu và Châu Á và có được danh tiếng tốt với chất lượng tuyệt vời. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và cải thiện chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi đã thực hiện sản xuất tự động hóa điều khiển số, và cam kết sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Công ty chúng tôi áp dụng chế độ quản lý hiện đại và cống hiến cho thiết kế hiệu suất cao và sản xuất thiết bị hàn & cắt, với sự cải tiến về kỹ thuật liên tục. Tất cả nhân viên của chúng tôi đang cố gắng thực hiện mục tiêu "Tạo thương hiệu Trung Quốc, Xây dựng doanh nghiệp hạng nhất", với tinh thần "Trung thực và thực dụng, nỗ lực tiên phong và tìm kiếm sự hoàn hảo với sự kiên trì".

Cam kết của công ty: suy nghĩ những gì khách hàng nghĩ, lo lắng những gì khách hàng lo lắng, trong thời gian giao hàng và dịch vụ theo dõi cao.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Zhoubo welding & cutting technology CO.,LTD.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)